Email: toanmymiennam@gmail.com
Tư vấn

Năng lượng xanh, sự lựa chọn khôn ngoan trong tiêu dùng

10/07/2016

Thế giới của chúng ta đang đứng trước nguy cơ bị tàn phá do tác động đến từ thiên nhiên và cả hậu quả của con người gây ra. Chính vì thế mà nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt, môi trường dần bị ô nhiễm, khí hậu biến đổi theo chiều hướng tiêu cực,… Ấy thế nên các nguồn năng lượng “xanh, sạch” như gió, Mặt Trời, nước được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Hàng loạt sản phẩm ứng dụng năng lượng xanh ra đời, trong đó có máy nước nóng năng lượng Mặt Trời, chuyển hóa bức xạ thu được thành nhiệt năng làm tăng nhiệt độ của nước đến mức cao nhất, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Sử dụng năng lượng xanh để tiết kiệm năng lượng không những góp phần bảo đảm an ninh năng lượng của quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế - xã hội theo hướng đi bền vững mà ngay ở trong khuôn khổ mỗi gia đình, điều này còn là một phương thức hiệu quả trong việc giảm thiểu mức chi phí và bảo vệ môi trường sống cho các thành viên. “Gia đình là tế bào của xã hội”, nếu tất cả mỗi người trong gia đình đều nhận thức được thực tế môi trường sống hiện tại và có động thái thay đổi nó theo chiều hướng tích cực hơn thì trong tương lai, việc biến Trái Đất thành hành tinh xanh như thưở ban đầu không còn là điều viển vông nữa.

Trong số các nguồn năng lượng xanh thì gió và Mặt Trời là hai nguồn cung cấp đáng chú ý nhất. Song, năng lượng gió có một số nhược điểm là chúng không ổn định do chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố ngoại vi khác và chi phí đầu tư thì lại quá cao. Thế nên, năng lượng Mặt Trời với sự đáp ứng cơ động của mình ở khắp mọi nơi trên Trái Đất đã chinh phục được người dùng.

Năng lượng Mặt Trời có nhiều ưu điểm như luôn có sẵn trong thiên nhiên, hơn thế lại dồi dào suốt năm, kể cả vào mùa đông lạnh giá hay mưa thì vẫn có những ngày ta tìm thấy ánh nắng ấm áp của Mặt Trời. Ngoài ra, năng lượng Mặt Trời sẽ không bao giờ cạn kiệt, thân thiện với con người và không gây ô nhiễm tự nhiên,… Do đó, năng lượng Mặt Trời vô giá là giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm năng lượng và thay thế các nguồn năng lượng không thể tái tạo được, mang đến cuộc sống xanh mà ai cũng hằng mong ước.

Chúng ta có thể thấy được sản phẩm thông dụng nhất hiện nay đã ứng dụng thành công việc hấp thu năng lượng Mặt Trời chính là máy nước nóng Thái dương năng. Chỉ cần với chi phí lắp đặt ban đầu, người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí về sau với thời gian trên 20 năm. Quả là một sự thật “đáng nể” về dòng sản phẩm hiện đại.

Nếu quý bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu hay mua máy nước nóng ứng dụng năng lượng xanh từ Mặt Trời vui lòng liên hệ với Tân Á Đại Thành để nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Các tin bài khác