Email: toanmymiennam@gmail.com
Tư vấn

Những lưu ý khi mua bồn nước nhựa Đại Thành

17/05/2017
Bạn đang có ý định mua bồn nước nhựa Đại Thành cho gia đình mình nhưng không biết mua ở đâu? Bạn lo lắng mua phải sản phẩm kém chất lượng nhưng giá thành cao?
 
Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành
Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành.

>>>> Xem giá tất cả các loại bồn nước nhựa Đại Thành

Đừng lo lắng về điều đó. Một vài lưu ý của chúng tôi dướu đây sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc bồn nước nhựa Đại Thành chất lượng nhất. 
1. Xác định dung tích cần mua ( bồn nước nhựa Đại Thành có dung tích từ 300 lít -> 10.000 lít)

Tân Á Đại Thành là một trong những hãng sãn xuất các loại bồn nhựa lớn nhất cả nước. Sản phẩm luôn được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Tuy nhiên, để sở hữu một bồn nước nhựa Đài Thành chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình thì không phải điều đơn giản. Nếu đây là lần đầu tiên mua sản phẩm này hoặc bạn chưa có kinh nghiệm để tìm cho mình loại bồn nước nhựa Đại Thành tốt nhất thì cần phải lên kế hoạch rõ ràng để mua sản phẩm.
 
Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành - Bồn nhựa đa chức năng chính hãng
Xác định dung tích của bồn nhựa Đại Thành. 
>>> Xem thông số, giá bồn nước nhựa Đại Thành dạng đứng
>>> Xem thông số, giá bồn nước nhựa Đại Thành dạng nằm


Điều đầu tiên cần thực hiện là xem xét mua bồn nhựa Đại Thành cho mấy người sử dụng hàng ngày. Tùy vào nhu cầu sử dụng và số thành viên trong gia đình mà chọn những loại bồn nhựa có dung tích  khác nhau. Ví dụ, nếu gia đình có 4 người thì có thể dùng bồn nước nhựa Đại Thành 500l,  hoặc nếu bạn mua bồn nước nhựa Đại Thành với mục đích cung cấp nước cho những nơi công cộng như  công trường xây dựng, trường học, bệnh xá… thì chắc chắn phải dùng loại bồn nhựa Đại Thành có dung tích lớn hơn. Xem thêm bồn nước nhựa Đại Thành 10.000 lít

Thực tế, nhiều người đã bỏ qua bước xác định này tưởng chừng đơn giản nhưng mua phải loại bình dung tích quá nhỏ hay dung tích quá to sẽ rất bất tiện trong khi sử dụng.
 
Sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành tại Toàn Phát
Sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành thế hệ mới

Nếu mua bồn nước nhựa Đại Thành với dung tích nhỏ thì một ngày máy sẽ phải bơm nước lên khá nhiều. Điều này không chỉ làm gián đoạn đến quá trình sử dụng nước của gia đình mà còn ảnh hưởng tới chất lượng máy bơm nước rất nhiều. Như vậy, trước khi xác định mua bồn nhựa Đại Thành thì việc xác định dung lượng bồn là điều cần thiết. 
>>> Tham khảo giá bồn nước nhựa Đại Thành 1000 lít giá chỉ 2,090,000 vnđ
>>> Tham khảo giá bồn nước nhựa Đại Thành 2000 lít giá chỉ 3,800,000 vnđ

2. Mua bồn nước Đại Thành tại các đại lý uy tín hoặc mua từ website tadt.com.vn

Hiện nay, các sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành được phân phối tại rất nhiều đại lý khắp nơi trên cả nước. Vì vậy, việc chọn được một đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng, tin cậy là điều khá khó khăn.

Cùng một sản phẩm nhưng được phân phối tại nhiều đại lý, vì vậy giá cả tại mỗi đại lý cũng khác nhau. Ngoài ra, do nhiều sản phẩm mang thương hiệu lớn, được bán tràn lan trên thị trường.

Theo đó, việc mua phải bồn nhựa Đại Thành không phải chính hãng cũng là điều có thể xảy ra. Đó  là lý do trước khi mua sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành phải xem xét  cẩn thận
 Để yên tâm mua hàng khách hàng liên hệ ngay đến Trung tâm Tân Á Đại Thành để được tư vấn chính xác, mua đúng bồn nước chính hãng


Tân Á Đại Thành Online - www.tadt.com.vn

Tư Vấn Bán Hàng: 08.3710 9655 / 08.3710 9656. DĐ: 0909348384
Nhà Máy: 220 Trịnh Thị Miếng, Thới Tam Thôn, Hóc Môn,TPHCM
Email: tuvan@tadt.com.vn    Website: www.tadt.com.vn
Số ĐKKD 0312529293 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp ngày 31/10/2013
Hệ Thống Online TPHCM : 0909 348 384
1. Chi nhánh Bình Triệu, Quận 9       3. Chi nhánh Chánh Hưng, Q8
2. Chi nhánh Tân Bình, Bình Tân      4. Chi nhánh Tô Ký, Củ Chi 

Trung tâm Tân Á Đại Thành có hệ thống phân phối khắp TPHCM và các tỉnh lân cận nên việc giao hàng sẽ được nhanh chóng.
Theo đó, bạn có thể tham khảo thông tin của đại lý trên mạng để có sự so sánh và tìm được địa chỉ tin cậy nhất. Bạn có thể so sánh về các tiêu chí như: chất lượng, giá cả, khâu vận chuyển, lắp đặt sau khi mua sản phẩm. Bởi tại mỗi đại lý đều có giá cả khác nhau và các chính sách hỗ trợ khác.

3. Xem giá bồn nước Đại Thành

Như đã nói ở trên, tại các đại lý phân phối bồn nhựa Đại Thành đều có mức giá khác nhau. Mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố của đại lý phân phối đó.

Vì vậy, nhiều người hiểu rằng cùng một sản phẩm thì đại lý nào cũng bán với mức giá giống nhau. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng về điều này bởi mức giá của các loại bồn nhựa Đại  Thành cũng không chênh lệch nhau nhiều. 
 
Bảng giá bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành
Bảng giá bồn nước nhựa Tân Á 
 
Ngoài ra, giá cả của bồn nước nhựa Đại Thành cũng phụ thuộc vào loại dung tích của sản phẩm. Vì vậy, trước khi mua, bạn cần tham khảo bảng giá bồn nhựa Đại Thành với nhiều dung lượng khác nhau.

Điều này giúp bạn xác định rõ chi phí mua bồn nhựa. Bạn có thể tham khảo bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành trên địa chỉ website tadt.com.vn và những đại lý phân phối khác nhau để so sánh. Nhờ đó, bạn sẽ tìm được bồn nước nhựa Đại Thành vừa chính hãng, vừa có mức giá hợp lý nhất.

Hy vọng những lưu ý ở trên có thể giúp bạn chọn lựa được 1 mẫu sản phẩm bồn nước nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Ngoài những sản phẩm bồn nước nhựa, Tân Á Đại Thành còn sản xuất bồn nước inox, máy lọc nước ro, máy nước nóng năng lượng mặt trời ...

Các tin bài khác