Email: toanmymiennam@gmail.com
Tư vấn

Mách bạn cách chọn bồn nước 300 lít

28/04/2016

Bồn nước 300 lít có lẽ là dung tích bồn ít được lựa chọn nhất. Bởi các hộ gia đình thường sẽ có từ 2 người trở lên, theo như tính toán thì mỗi người trung bình một ngày dùng khoảng 300 lít nước. Những người lựa chọn bồn nước 300 lít thường là những người sống một mình cần bồn nước để cung cấp nước sạch an toàn, tiện lợi.

Việc chọn bồn nước phù hợp để sử dụng là điều không dễ dàng khi mà thị trường bồn nước rất đa dạng và phong phú. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bồn nước thì hi vọng những lời khuyên sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được bồn nước mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Chọn bồn nước nhựa hay bồn nước inox?

Bồn nước có 2 loại chính là bồn inoxbồn nhựa. Mỗi loại bồn nước có một ưu và nhược điểm khác nhau, căn cứ vào thực tế và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn thích hợp cho mình.

Nếu bạn là một người yêu thích cái đẹp thì có lẽ bạn nên chọn bồn nước inox. Vật liệu inox SUS 304 cho thân bồn độ bền tốt nhất và vẻ sáng bóng tăng tính thẩm mỹ. Bồn inox dễ dàng vệ sinh, lau dọn định kỳ. Tuy nhiên bồn inox giá thành cao, chỉ phù hợp với nguồn nước sạch và dễ bị hấp thu nhiệt mỗi khi trời nắng nóng.

Còn bồn nhựa, tuy độ bền thấp hơn, khó vệ sinh hơn nhưng những ưu điểm của nó cũng khiến người dùng phải lưu tâm khi lựa chọn. Đó là bồn inox giá rẻ, thích hợp cho mọi nguồn nước và cách nhiệt tốt. Nếu nguồn nước nhà bạn đang dùng là nước nhiễm phèn, nhiễm mặn; hoặc đơn giản là bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên chọn bồn nước nhựa 300 lít.

Chọn bồn đứng hay bồn ngang?

Đối với ngôi nhà cao tầng người ta thường dùng bồn nước ngang để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bồn nước đứng thường tạo cảm giác nguy hiểm hơn mỗi khi mưa to gió lớn. Tuy nhiên đó là đối với những bồn nước có dung tích lớn. Còn đối với bồn nước dung tích 300 lít thì có lẽ chúng ta cũng không cần quan tâm lắm đến bồn đứng hay bồn ngang. Bởi vì chỉ cần lắp đặt bồn nước đúng nguyên tắc, kỹ thuật thì dù mưa gió bão bùng cũng không hề hấn gì.

Xem thêm: Nguyên tắc lắp đặt bồn nước đối với nhà cao tầng

Chọn thương hiệu bồn nước

Khi mua bồn nước hay bất cứ sản phẩm nào hãy chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín. Một thương hiệu uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn giá thành phải chăng và dịch vụ trước và sau khi mua luôn tốt nhất.

Trên thị trường bồn nước hiện nay, những thương hiệu bồn nước số 1 là Đại Thành, Tân Á, Tân Mỹ, Sơn Hà,… Bạn có thể tham khảo giá bồn nước tại các website bán hàng để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Bạn có thể tham khảo giá bồn nước tại Đại Thành: Bồn nước nhựa 300 lít Đại Thành ngang thế hệ mới có giá 1.150.000 đồng; bồn nước nhựa 300 lít Đại Thành đứng thế hệ mới có giá 980.000 đồng. Chi tiết mời bạn tham gia tại website www.boninox304.vn

Các tin bài khác