Email: toanmymiennam@gmail.com
Tư vấn

So sánh bồn nước inox và bồn nhựa có tại Đại Thành

28/04/2016

Khi nhắc đến sản phẩm Đại Thành thì không thể không nhắc đến những sản phẩm chủ chốt là bồn nước inoxbồn nước nhựa. Nhiều khách hàng còn phân vân không biết lựa chọn bồn nước nào phù hợp với gia đình mình, sử dụng đem lại hiệu quả cao nhất thì sau đây là những gợi ý của chúng tôi thông qua việc so sánh ưu và nhược điểm của 2 loại bồn này.

Bồn nước inox Đại Thành

Ưu điểm:

Độ bền cao, được làm từ vật liệu inox SUS 304 có thể chịu đựng được mọi điều kiện của thời tiết, thích hợp cho việc đặt ngoài trời, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, an toàn.

Dễ dàng vệ sinh.

Tuổi thọ cao, nếu sử dụng đúng cách và vệ sinh thường xuyên thì tuổi thọ có thể lên đến 10 năm.

Nhược điểm:

Giá bồn nước inox cao hơn bồn nước nhựa, vì sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, cùng với nguyên liệu ngoại nhập.

Bồn nước inox sẽ nóng nhanh vào mùa hè, do sự hấp thu nhiệt của bồn cao.

Bồn nước inox dễ bị ăn mòn bởi nước nhiễm phèn, nhiễm mặn gây tình trạng gỉ sắt. Nếu nguồn nước nhà bạn đang sử dụng là nước nhiễm phèn, mặn thì không nên dùng bồn nước inox để tránh ảnh hưởng đến nguồn nước và sức khỏe gia đình.

Bồn nhựa Đại Thành

Ưu điểm:

Giá bồn nước nhựa Đại Thành rẻ hơn so với bồn inox. Chỉ với 1,5 – 2 triệu là gia đình bạn đã có thể sở hữu ngay bồn nước có dung tích 1000 lít.

Bồn nhựa cách nhiệt rất tốt, thích hợp cho sử dụng trong mùa hè mà không lo hấp thu nhiệt cao.

Bồn nhựa thích hợp với tất cả nguồn nước, dù là nước giếng khoan có nhiều khoáng chất hay là nước nhiễm phèn, nhiềm mặn,…

Nhược điểm:

Độ bền của bồn nhựa Đại Thành thấp hơn so với bồn inox, tuổi thọ sử dụng chỉ từ 5 – 10 năm.

Quá trình vệ sinh bồn bất tiện và gặp nhiều khó khăn hơn so với bồn nước inox; các vết bẩn bám chặt hơn, khó vệ sinh hơn.

Tùy từng nguồn nước và từng điều kiện mà mỗi gia đình có thể lựa chọn những bồn nước khác nhau. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nếu nguồn nước nhà bạn đang sử dụng là nguồn nước không bị nhiễm phèn hay những chất ăn mòn kim loại thì hãy sử dụng bồn nước inox. Bởi vì tuy giá thành cao hơn bồn nhựa nhưng nếu tính về lâu dài thì sử dụng bồn inox là giải pháp kinh tế nhất: Độ bền cao, tuổi thọ lâu và kiểu dáng đẹp, vệ sinh thuận tiện,… như vậy, qua bài viết so sánh 2 sản phẩm bồn inox và bồn nhựa Đại Thành hy vọng bạn đã có được câu trả lời tốt nhất rằng sản phẩm chứa nước nào tốt và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Các tin bài khác