Email: toanmymiennam@gmail.com
Tư vấn

Những ưu điểm bất ngờ của bồn nước inox đứng 1000 lít

28/04/2016

Bồn nước inox là thiết bị quan trọng của mỗi gia đình dùng để đựng nước tiện dụng và an toàn. Bồn nước có nhiều thương hiệu, mỗi thương hiệu lại có bồn inox đứngbồn inox ngang. Bồn inox đứng hay ngang lại có nhiều dung tích tương ứng với nhiều loại giá cả khác nhau. Trong đó bồn nước inox 1000 lít đứng được đánh giá cao, là sự lựa chọn nhiều nhất của các hộ gia đình.

Lựa chọn thương hiệu bồn nước inox

Như đã nói ở trên bồn inox có nhiều thương hiệu khác nhau, như Tân Á, Đại Thành, Sơn Hà, Tân Mỹ,… Lựa chọn thương hiệu nhằm đảm bảo sản phẩm mình mua có được chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng nhất và dịch vụ uy tín nhất. Bạn đã tìm được một địa chỉ bán hàng như vậy chưa?

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn mua sản phẩm của thương hiệu nào thì chúng tôi khuyên bạn hãy chọn Đại Thành. Đại Thành là nhà cung cấp các sản phẩm của thương hiệu Tân Á Đại Thành lớn nhất tại miền Nam. Các sản phẩm bồn inox của Đại Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản với công nghệ hàn lăn tự động cho chất lượng sản phẩm được cao nhất.

Vật liệu dùng làm bồn nước inox Đại Thành là vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền, bề mặt có độ bóng cao, tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm; có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng dài; chất liệu an toàn, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch cho sinh hoạt con người.

Là sản phẩm đạt chỉ tiêu chất lượng ISO 9001 – 2008, toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng chuẩn quốc tế.

Những ưu điểm khi sử dụng bồn nước inox đứng 1000 lít

Vì sao sử dụng bồn nước inox mà không sử dụng bồn nhựa? Bồn nhựa sử dụng tốt, thích hợp cho mọi nguồn nước song tính thẩm mỹ không cao. Hơn nữa, bồn nhựa có tuổi thọ rất thấp. Với một sản phẩm cố định như bồn nước, nếu chúng ta mua sản phẩm có tuổi thọ thấp thì sẽ gây phiền phức về sau. Mỗi lần lắp đặt là mỗi lần khó khăn và tốn kém, sử dụng bồn nước inox có tuổi thọ dài lâu là bài toán tiết kiệm tốt nhất.

Tại sao sử dụng bồn nước inox đứng mà không sử dụng bồn nước inox ngang?

Với bồn inox 1000 lít bạn cũng có thể dùng bồn ngang, song bồn ngang lắp đặt khó khăn hơn mà giá thành lại cao hơn. Cùng dung tích, cùng chất lượng song giá thành thấp hơn cũng chính là điều mà người dùng ưu tiên lựa chọn bồn inox 1000 lít đứng hơn.

Tại sao sử dụng bồn nước inox đứng 1000 lít mà không phải là dung tích khác?

Bồn nước inox 1000 lít đứng là kích thước chuẩn cho các gia đình. Nó không quá nhỏ, sẽ không cung cấp đủ nước dùng và cũng không quá lớn, cồng kềnh, khó lắp đặt. Bồn inox 1000 lít phù hợp cho gia đình có từ 3 – 4 người, là con số chuẩn của những gia đình hiện đại. Bồn nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có thể lắp đặt được ở những nơi có vị trí nhỏ, không gian hẹp, không hạn chế về chiều cao,…

Hơn nữa, bồn nước inox đứng 1000 lít có nhiều cải tiến hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình hơn. Đó là giữa thân bồn và chân đế có các kẹp chân cải tiến, phía dưới chân đế còn có các chấu có thể hàn dính với nền bê tông giúp bền đứng vững hơn. Dù cho mưa gió to, mạnh đến đâu thì bồn nước vẫn đứng vững, không bị nghiêng, tạo độ an toàn cao nhất. Bạn cũng không phải lo độ bền của chân đế, vì được làm từ vật liệu inox siêu bền, chân đế đảm bảo đỡ được thân bồn chắc chắn, chịu được trọng tải của thân bồn trong quá trình sử dụng.

Bồn inox 1000 lít nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có thể đưa lên cao nếu như chúng ta muốn mà không nặng nhọc như những bồn nước dung tích lớn.

Đó là những tư vấn của chúng tôi dành cho những gia đình có từ 3 – 4 người muốn sử dụng bồn nước để chứa nước. Quá trình sử dụng bồn nước muốn được tốt nhất thì bên cạnh chất lượng, thương hiệu, dịch vụ thì còn phải lưu ý đến nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Đối với gia đình ít người thì nên dùng bồn nước inox có dung tích nhỏ và với gia đình nhiều người thì sử dụng bồn nước dung tích lớn. Hy vọng với những lời tư vấn trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những kiến thức chung nhất để chọn mua bồn nước phù hợp với gia đình mình.

Các tin bài khác