Email: toanmymiennam@gmail.com
Tư vấn

LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THƯƠNG HIỆU TOÀN MỸ

31/05/2017
Lễ Kỷ niệm 20 năm thương hiệu Toàn Mỹ hôm nay không chỉ là dịp để chúng tôi nhìn lại mình, nhìn lại chặng đường đã qua; để tri ân người sáng lập, tri ân những hỗ trợ quí báu mà chúng tôi đã nhận được trong 20 năm hoạt động, tri ân những thế hệ người lao động Toàn Mỹ đã cùng chung tay góp sức tạo nên Toàn Mỹ hôm nay; mà còn để chúng tôi hướng về tương lai, củng cố niềm tin và xác định con đường sẽ đi trong 20 năm kế tiếp. Con đường ấy chắc chắn sẽ phải được xây đắp bởi những giá trị cốt lõi, văn hóa và phương châm hoạt động của chúng tôi. Nói thật ngắn gọn thì con đường đó phải là con đường của một doanh nghiệp Việt Nam chân chính coi việc đưa ra các sản phẩm hoàn hảo với giá thành phù hợp nhất, được sản xuất trong những điều kiện nhân văn nhất, an toàn cho người sử dụng nhất và đáp ứng các đòi hỏi khác của xã hội ở mức cao nhất có thể.

Nhân dịp này nhằm tri ân các nhà NPP, đại lý và các khách hàng truyền thống đã luôn tin tưởng, đồng hành, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Toàn Mỹ.
Các CBCNV Toàn Mỹ có thâm niên công tác cũng đã được biểu dương và trao tặng kỷ niệm chương vì đã có quá trình làm việc lâu dài tại Toàn Mỹ.
 
 
Trao kỉ niệm chương cho CBCNV đã làm việc 15 năm
 
BGĐ công ty đã cùng các vị khách mời đặc biệt đã cùng nhau thắp lên 20 ngọn nến, đại diện cho 20 năm thương hiệu Toàn Mỹ, trong niềm hân hoan và tự hào.
 
 
HĐQT Toàn Mỹ cùng các vị khách mời  cùng thắp lên 20 ngọn nến
 
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui và xúc động của toàn thể Cán bộ nhân viên công ty cũng như toàn thể khách mời tham dự. - See more at: http://toanmy.com/tin-tuc/le-ky-niem-20-nam-thuong-hieu-toan-my-45#sthash.ZjiCpmCJ.dpuf

Các tin bài khác